சாதாரணமாக வெங்காயத்தை பயன்படுத்தும் நாம் வெங்காயத் தோலை குப்பையில்தான் போடுகிறோம். ஒரு சிலர் செடிகளின் வளர்ச்சிக்காக அதனை உரமாகப் போடுவதுண்டு.
ஆனால், வெங்காயத் தோலில் க்யூயர்சிடின் எனும் நிறமி உள்ளது. இது தமனிகளில் ஏற்படும் அடைப்பைத் தடுப்பதுடன் ரத்த அழுத்தத்தைக் குறைக்கிறது.
மேலும், வெங்காயத் தோலில் உள்ள ஆன்டி ஆக்சிடன்ட் புற்றுநோய் செல்களை அழிக்கும் தன்மை கொண்டவை. உடலில் உள்ள நச்சுகளை வெளியேற்றும். குடல் பிரச்னைகளை சரிசெய்யும் தன்மைகளை கொண்டுள்ளன.
நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கவும் வெங்காயத் தோலின் சாறு பயன்படுகிறது.
வெங்காயத் தோலை வீணாக்காமல் எவ்வாறு பயன்படுத்தலாம்
ஒரு பாத்திரத்தில் ஒரு டம்ளர் தண்ணீர் எடுத்து அதில் வெங்காயத் தோலை போட்டு கொதிக்க வைக்க வேண்டும். சில நிமிடங்கள் கொதித்ததும் அதனை இறக்கி வடிகட்டி அதில் சிறிது தேன் அல்லது உப்பு கலந்து குடிக்கலாம்.
தண்ணீருடன் வெங்காயத் தோல் மற்றும் டீ அல்லது காபித் தூள் சேர்த்து தேநீர் வடிவில் அருந்தலாம்.
No comments:
Post a Comment
ஆசிரியர்கள் மற்றும் நண்பர்களே..
வாசகர்களின் கருத்து சுதந்திரத்தை வரவேற்கும் இந்தப்பகுதியை ஆரோக்கியமாக பயன்படுத்திக் கொள்ள அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.
குறிப்பு:
1. இங்கு பதிவாகும் கருத்துக்கள் வாசகர்களின் சொந்த கருத்துக்களே. இதற்கு “FLASH NEWS KALVI” எவ்வகையிலும் பொறுப்பல்ல.
2. கருத்தை நிராகரிக்கவோ, குறைக்கவோ, தணிக்கை செய்யவோ “FLASH NEWS KALVI” குழுவுக்கு முழு உரிமை உண்டு.
3. தனிமனித தாக்குதல்கள், நாகரிகமற்ற வார்த்தைகள், படைப்புக்கு பொருத்தமில்லாத கருத்துகள் “FLASH NEWS KALVI” குழுவால் நீக்கப்படும்.
4. தங்களின் பெயர் மற்றும் சரியான மின்னஞ்சல் முகவரியை பயன்படுத்தி கருத்தை பதிவிட அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.