1 TO 12 TH MATERIALS, NOTES OF LESSON, DIRECTOR/CEO PROCEEDINGS, G.Os, STUDY MATERIALS, GUIDE, EMIS VIDEOS, KALVI NEWS
Learn - Share - Achieve
நம்மோடு சமூகமும் சமூகத்தோடு நாமும் உயர்வோம்

Recent News

வேர்க்கடலையின் சுகாதார நலன்கள் (Peanuts health benefits)

 


வேர்க்கடலையின் சுகாதார நலன்கள் (Peanuts health benefits)


உங்கள் சாலடுகள் மற்றும் ஞாயிறு ஐஸ் கிரீம்கள் மீது கூடுதல் மொறு மொறுப்புக்காக சேர்க்கப்படும் வேர்க்கடலை எவ்வளவு ஆரோக்கியமானது தெரியுமா? ஒரு நாளைக்கு ஒருசில வேர்க்கடலையை எடுத்துக்கொள்வது உங்கள் ஆரோக்கியத்திற்காக அதிசயங்களை செய்ய முடியும் என்பதை நீங்கள் அறிந்துகொள்வதில் மகிழ்ச்சி அடைவீர்கள். என்ன நல்லது? அதை நிரூபிக்க அறிவியல் உண்மைகள் உள்ளன. வேர்க்கடலையை ஒரு ஆரோக்கியமான சிற்றுண்டியாக அதன் பல குணப்படுத்தும் பண்புகளை நாம் இப்போது பார்ப்போம்:


எடை இழப்புக்கு: வேர்க்கடலைகளில் நார் சத்து நிறைந்திருக்கின்றன, அவை ஒரு ஆரோக்கியமான நொறுக்கு சிற்றுண்டியாக வேர்க்கடலையை மாற்றுகின்றன. எனவே, வேர்கடலை நீண்ட நேரத்திற்கு நம் வயிற்றை நிறைத்து வைத்திருக்க உதவுவதோடு, நம்மை குறைவாக சாப்பிட வைக்கிறது. வேர்கடலை உணவு புரதங்கள் நிறைந்தவை மற்றும் அனைத்து அத்தியாவசிய அமினோ அமிலங்களையும் கொண்டிருக்கின்றன. நம் உடலின் தசையை அதிகமாக்குவதில் புரோட்டீன்கள் உதவுகின்றன.



தோலுக்கு: வேர்கடலை நம் தோலை மென்மையான வைத்திருப்பதுடன் காயங்களை குணப்படுத்தும் செயல்முறையிலும் உதவுகிறது.



கொழுப்புக்காக: வேர்கடலை எச்.டி.எல் அதிகரிக்கும் போது எல்.டி.எல் ஐ குறைக்க உதவுகிறது. இது ஒரு நல்ல வகை கொழுப்பு வகையை சேர்ந்தது. ஒரு உணவூண்டு முடித்த பின்பு உடனே கொழுப்பு அளவுகளை பராமரிக்கவும் வேர்கடலைகள் உதவுகின்றன.



இதயத்திற்கு: கொழுப்பைக் குறைப்பதன் மூலமும், வைட்டமின் ஈ இருப்பதன் காரணமாகவும், வேர்க்கடலை அதிரோஸ்கிளிரோஸ், இதயத் தாக்குதல் மற்றும் கரோனரி இதய நோய் போன்ற அபாயத்தை குறைக்க உதவுகிறது.



மன ஆரோக்கியத்திற்கு: வேர்கடலையை தொடர்ந்து சாப்பிடுவதால், அதில் இருக்கும் அதிக அளவு ஆக்ஸிஜனேற்ற மற்றும் வைட்டமின்கள் கலவைகளில் காரணமாக மன அழுத்தம், பதட்டம் மற்றும் அல்சைமர் நோய் ஆகியவற்றின் குறைப்புக்கு இது தொடர்புடையதாக உள்ளது.



பித்தப்பை கற்களுக்கு: வேர்கடலையை தொடர்ந்து சாப்பிடுவது, பித்த அமிலங்களின் உற்பத்தியில் குறுக்கீடு செய்வதன் காரணமாக பித்தப்பை கற்களை தடுக்க உதவும்.



புற்றுநோய்க்கு எதிராக: வேர்கடலை சப்பிடுவது புற்றுநோயின் அபாயத்தை மாற்றியமைக்க முடியும், குறிப்பாக வயிற்றில் ஏற்படக்கூடிய புற்றுநோயை தடுக்கிறது.

Share:
  • No comments:

    Post a Comment

    ஆசிரியர்கள் மற்றும் நண்பர்களே..
    வாசகர்களின் கருத்து சுதந்திரத்தை வரவேற்கும் இந்தப்பகுதியை ஆரோக்கியமாக பயன்படுத்திக் கொள்ள அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.

    குறிப்பு:
    1. இங்கு பதிவாகும் கருத்துக்கள் வாசகர்களின் சொந்த கருத்துக்களே. இதற்கு “FLASH NEWS KALVI” எவ்வகையிலும் பொறுப்பல்ல.
    2. கருத்தை நிராகரிக்கவோ, குறைக்கவோ, தணிக்கை செய்யவோ “FLASH NEWS KALVI” குழுவுக்கு முழு உரிமை உண்டு.
    3. தனிமனித தாக்குதல்கள், நாகரிகமற்ற வார்த்தைகள், படைப்புக்கு பொருத்தமில்லாத கருத்துகள் “FLASH NEWS KALVI” குழுவால் நீக்கப்படும்.
    4. தங்களின் பெயர் மற்றும் சரியான மின்னஞ்சல் முகவரியை பயன்படுத்தி கருத்தை பதிவிட அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.

    Post Top Ad

    Blog Archive

    Recent Posts

    Search This Blog

    1-12 TEXTBOOK

    Tags