.
இந்திய காய்கறிகள், பழங்கள், மசாலாப் பொருட்கள் மற்றும் மூலிகைகள் நன்மைக்கான சக்தியாக அறியப்படுகின்றன. ஏனெனில் அவை ஆரோக்கியமானவை மட்டுமல்ல, ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் இருப்பதால் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கவும் உதவுகின்றன. அத்தகைய ஒரு பழம் இந்திய நெல்லிக்காய் ஆகும். இது முடி உதிர்தல், செரிமானம் மற்றும் கண்பார்வை மேம்படுத்துதல் உள்ளிட்ட பல வாழ்க்கை முறை பிரச்சினைகளுக்கு சிகிச்சையளிக்க பயனுள்ளதாக கருதப்படுகிறது.
ஆனால் நெல்லிக்காயை உட்கொள்ள பல்வேறு வடிவங்கள் உள்ளன என்பது உங்களுக்குத் தெரியுமா? ஆம், நம் அன்றாட உணவில் நெல்லிக்காயை பெறக்கூடிய பல்வேறு வழிகளைப் பற்றி இப்போது பார்ப்போம்.
ஒருவர் நெல்லிக்காயை பச்சையாகவோ, ஊறுகாய்களாகவோ, உலர்ந்த தூளாகவோ அல்லது வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட இனிப்பு பெர்ரி கலவையாகவோ எடுக்கலாம்.
இது ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும். இதை ஒரு மூல பானமாக, வெல்லத்துடன் சேர்த்தும் நீங்கள் பருகலாம். அல்லது ஊறுகாய் வடிவிலும் உட்கொள்ளலாம். இது குளிர்காலத்தில் ஒரு பருவகால பழமாகும்.
1. தூள்: காலையில் வெறும் வயிற்றில் 1 தேக்கரண்டி நெல்லிக்காய் தூளை ஒரு தேக்கரண்டி தேன் அல்லது வெதுவெதுப்பான நீரில் எடுத்துக் கொள்ளலாம்.
2. சாறு: 20 மில்லி நெல்லிக்காய் சாற்றை வெதுவெதுப்பான நீரில் காலையில் எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்.
3. சியவன்ப்ராஷ்: சியவன்பிரஷின் முக்கிய மூலப்பொருள் நெல்லிக்காய் ஆகும். எனவே நீங்கள் காலையில் வெறும் வயிற்றில் ஒரு தேக்கரண்டி சியாவன்ப்ராஷை வெதுவெதுப்பான நீரில் கலந்து குடிக்கலாம். அல்லது உணவுக்கு இரண்டு மணி நேரம் பிறகு பருகலாம்.
4. ஊறுகாய்: இந்த குளிர்காலத்தில் சந்தையில் புதிய நெல்லிக்காய்களை வாங்கி அதனை கொண்டு ஊறுகாய் தயாரித்து தினமும் உங்கள் உணவோடு அனுபவிக்கவும்.
5. புளித்த பழம்:
நீங்கள் நெல்லிக்காயை நொதித்து ஒவ்வொரு நாளும் ஒன்று சாப்பிடலாம்.
6. நெல்லிக்காய் மிட்டாய்: நீங்கள் நெல்லிக்காய்களை துண்டுகளாக வெட்டி சூரியனின் கீழ் உலர வைக்கலாம். அவை போதுமான அளவு காய்ந்தவுடன் நீங்கள் அவற்றை சேமித்து தினமும் மிட்டாய்களாக சாப்பிடலாம்.
No comments:
Post a Comment
ஆசிரியர்கள் மற்றும் நண்பர்களே..
வாசகர்களின் கருத்து சுதந்திரத்தை வரவேற்கும் இந்தப்பகுதியை ஆரோக்கியமாக பயன்படுத்திக் கொள்ள அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.
குறிப்பு:
1. இங்கு பதிவாகும் கருத்துக்கள் வாசகர்களின் சொந்த கருத்துக்களே. இதற்கு “FLASH NEWS KALVI” எவ்வகையிலும் பொறுப்பல்ல.
2. கருத்தை நிராகரிக்கவோ, குறைக்கவோ, தணிக்கை செய்யவோ “FLASH NEWS KALVI” குழுவுக்கு முழு உரிமை உண்டு.
3. தனிமனித தாக்குதல்கள், நாகரிகமற்ற வார்த்தைகள், படைப்புக்கு பொருத்தமில்லாத கருத்துகள் “FLASH NEWS KALVI” குழுவால் நீக்கப்படும்.
4. தங்களின் பெயர் மற்றும் சரியான மின்னஞ்சல் முகவரியை பயன்படுத்தி கருத்தை பதிவிட அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.