பொதுவாக தங்கள் உடலில் உள்ள நச்சுக்களை வெளியேற்ற மற்றும் எடை குறைக்க விரும்பும் போது மக்கள் கிரீன் டீ குடிப்பார்கள். உங்கள் உடலை சுத்தப்படுத்தவும், உடலில் இருந்து நச்சுகளை வெளியேற்றவும் முயற்சிக்கும்போது இது ஆரோக்கியமான பானமாக கருதப்படுகிறது. பொதுவாக, கிரீன் டீயை முதலில் காலையில் உட்கொள்ள அறிவுறுத்தப்படுகிறது. பின்னர் சிறந்த முடிவுகளுக்கு மாலை நேரத்திலும் பருக வேண்டும். ஆனால் குடிப்பவர் கடைப்பிடிக்க வேண்டிய சில வழிகாட்டுதல்கள் உள்ளன. அதிலிருந்து அதிகபட்ச பலன்களைப் பெறலாம்.
* கிரீன் டீ அதிகப்படியான சூடாக இருக்கும்போது குடிக்க வேண்டாம். சிலர் அதை உட்கொள்ளும் முன், அதை அதிக நேரம் கொதிக்க வைப்பார்கள். ஆனால் இது தேநீர் அதன் சுவையை, அதன் சாரத்தை இழக்கச் செய்கிறது. மேலும், எல்லாவற்றையும் போலவே, கிரீன் டீயும் வெதுவெதுப்பாகவும், சூடாகவும் இல்லாதபோது தான் அருந்த வேண்டும். இதன் மூலம் நாக்கில் தீக்காயங்கள் ஏற்படுவதையும், செரிமானப் பாதை மற்றும் வயிற்றில் ஏற்படும் சிக்கல்களைத் தவிர்க்க முடியும்.
* உங்கள் உணவுக்குப் பிறகு உடனடியாக அதை பருக வேண்டாம். உடல் எடையை குறைப்பதற்கும், கலோரிகளை அகற்றுவதற்கும், கிரீன் டீயுடன் தங்கள் உணவை எடுத்து கொள்ள வேண்டும் என்று சிலர் நினைக்கலாம். இது கண்டிப்பாக இல்லை. ஏனெனில் இது உடலின் செரிமான செயல்முறையின் வேகத்தை குறைக்கலாம். கிரீன் டீயை உட்கொள்வதற்கு முன், நீங்கள் உண்ட உணவு செரிமானம் அடைந்திருக்க வேண்டும்.
* தேநீரில் இலைகளை நீண்ட நேரம் வைப்பது தேநீருக்கு அதிசயமாக அதிக ஊட்டச்சத்துக்களை சேர்க்கும் என்று நீங்கள் நினைத்தால், நீங்கள் தவறு செய்கிறீர்கள். இது தேநீரை சுவையில் கசப்பானதாக மாற்றுவதோடு நச்சுத்தன்மையையும் ஏற்படுத்தும். இது உண்மையில் எதிர்-உற்பத்தி ஆகும்.
* உங்களிடம் அதிக நேரம் இருக்கும்போது ரிலாக்ஸாக உட்கார்ந்து தேநீர் அருந்துங்கள். இந்த செயல்முறையை அவசரப்படுத்த வேண்டாம், ஏனென்றால் அது உடலை நச்சுத்தன்மையாக்குவதற்கும் மனதை எச்சரிக்கையாக்குவதற்கும் நோக்கமாக இருக்காது. இது உடலின் வளர்சிதை மாற்ற செயல்முறையை அதிகரிக்கிறது. அதற்காக அதை ஓய்வு நேரத்தில் அனுபவித்து உட்கொள்ள வேண்டும்.
* கிரீன் டீயுடன் உங்கள் மருந்துகளை சாப்பிட வேண்டாம். இது உங்களுக்கு தீங்கு விளைவிக்கும். ஏனெனில் மாத்திரையின் வேதியியல் கலவை தேநீருடன் கலக்கக்கூடும். மேலும் இது கடுமையான அமிலத்தன்மையை ஏற்படுத்தும்.
* தேநீர் தயாரிக்க எப்போதும் பாட்டில் தண்ணீர் அல்லது மினரல் வாட்டரைப் பயன்படுத்துங்கள். இது பாதுகாப்பாக இருக்க வேண்டும். ஏனென்றால் சிலர் தங்கள் சமையல் நோக்கங்களுக்காக குழாய் நீரைப் பயன்படுத்துகிறார்கள். பாதுகாப்பானது என்று உங்களுக்குத் தெரிந்த தண்ணீரைக் குடிப்பது சிறந்தது. மேலும் இது தேநீரின் சுவையை அதிகரிக்கும்
No comments:
Post a Comment
ஆசிரியர்கள் மற்றும் நண்பர்களே..
வாசகர்களின் கருத்து சுதந்திரத்தை வரவேற்கும் இந்தப்பகுதியை ஆரோக்கியமாக பயன்படுத்திக் கொள்ள அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.
குறிப்பு:
1. இங்கு பதிவாகும் கருத்துக்கள் வாசகர்களின் சொந்த கருத்துக்களே. இதற்கு “FLASH NEWS KALVI” எவ்வகையிலும் பொறுப்பல்ல.
2. கருத்தை நிராகரிக்கவோ, குறைக்கவோ, தணிக்கை செய்யவோ “FLASH NEWS KALVI” குழுவுக்கு முழு உரிமை உண்டு.
3. தனிமனித தாக்குதல்கள், நாகரிகமற்ற வார்த்தைகள், படைப்புக்கு பொருத்தமில்லாத கருத்துகள் “FLASH NEWS KALVI” குழுவால் நீக்கப்படும்.
4. தங்களின் பெயர் மற்றும் சரியான மின்னஞ்சல் முகவரியை பயன்படுத்தி கருத்தை பதிவிட அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.