நெல்லிக்காயின் நோய் எதிர்ப்புசக்தியும் நற்பண்புகளும்
உங்கள் உடலை நோய்க்கிருமிகளிடமிருந்தும் தற்காத்துக் கொள்ள நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் பல பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளை சாப்பிடலாம். நெல்லிக்காய் உங்கள் உடலுக்கு நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அளிக்கும். இதில் கலோரிகள் குறைவாகவும், நார்ச்சத்து, வைட்டமின் ஈ மற்றும் வைட்டமின் சி அதிகமாகவும் உள்ளன. மேலும், அவை மாங்கனீசு, வைட்டமின் ஏ மற்றும் பொட்டாசியம் போன்ற நுண்ணூட்டச்சத்துக்களால் நிறைந்தவை. அம்லாவின் சில நன்மைகளைப் பார்ப்போம்.
கல்லீரல் ஆரோக்கியத்தை அதிகரிக்கும்
உங்கள் கல்லீரல் உங்கள் உடலை ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்கிறது. இது கொழுப்புகளை ஜீரணிக்க உதவும் பித்தத்தையும் உற்பத்தி செய்கிறது மற்றும் ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் முக்கியமான புரதங்களை உருவாக்குகிறது. நெல்லிக்காய் கல்லீரல் செயல்பாட்டை மேம்படுத்துகிறது மற்றும் நச்சுத்தன்மை மற்றும் புற்றுநோய்களிலிருந்து பாதுகாக்கிறது.
கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்கும்
ஆம்லாவை உட்கொள்வதனால் உடலின் கொழுப்பின் அளவை குறைக்கவும் இரத்த அழுத்த அளவைக் கட்டுப்படுத்தவும் உதவுகிறது.
இரத்த சர்க்கரை அளவை சீராக்க முடியும்
நெல்லிக்காயை உட்கொள்வது உங்கள் உயர் இரத்த அழுத்தம் மற்றும் சிறுநீரகம் மற்றும் நரம்பு பாதிப்பு போன்ற நீரிழிவு நோயின் பிற சிக்கல்களையும் குறைக்கும்.
இது செரிமானத்தில் உதவுகிறது
ஒரு நாளைக்கு ஒரு நெல்லிக்காய் உங்கள் குடல் இயக்கத்தை ஒழுங்குபடுத்துகிறது மற்றும் மலச்சிக்கலைத் தடுக்கும். மேலும் இரைப்பை புண்கள் போன்ற சிக்கல்களைத் தடுக்கிறது
தோல் மற்றும் முடி ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது
நெல்லிக்காய் அழகு அதிகரிக்கும் பண்புகளையும் கொண்டுள்ளது. இதில் வைட்டமின் ஈ அதிகம் உள்ளது மற்றும் சருமத்தின் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தும். மேலும் கூந்தலில் கொலாஜன் உற்பத்தியைத் தூண்டும். இது உங்கள் சருமத்திற்கு இளம் தோற்றத்தை அளிக்கிறது. அம்லா எண்ணெய் முடி வளர்ச்சிக்கும் உதவும்.
உங்கள் உடலை நோய்க்கிருமிகளிடமிருந்தும் தற்காத்துக் கொள்ள நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கும் பல பழங்கள் மற்றும் காய்கறிகளை சாப்பிடலாம். நெல்லிக்காய் உங்கள் உடலுக்கு நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அளிக்கும். இதில் கலோரிகள் குறைவாகவும், நார்ச்சத்து, வைட்டமின் ஈ மற்றும் வைட்டமின் சி அதிகமாகவும் உள்ளன. மேலும், அவை மாங்கனீசு, வைட்டமின் ஏ மற்றும் பொட்டாசியம் போன்ற நுண்ணூட்டச்சத்துக்களால் நிறைந்தவை. அம்லாவின் சில நன்மைகளைப் பார்ப்போம்.
கல்லீரல் ஆரோக்கியத்தை அதிகரிக்கும்
உங்கள் கல்லீரல் உங்கள் உடலை ஆரோக்கியமாக வைத்திருக்கிறது. இது கொழுப்புகளை ஜீரணிக்க உதவும் பித்தத்தையும் உற்பத்தி செய்கிறது மற்றும் ஒட்டுமொத்த ஆரோக்கியத்திற்கு மிகவும் முக்கியமான புரதங்களை உருவாக்குகிறது. நெல்லிக்காய் கல்லீரல் செயல்பாட்டை மேம்படுத்துகிறது மற்றும் நச்சுத்தன்மை மற்றும் புற்றுநோய்களிலிருந்து பாதுகாக்கிறது.
கொழுப்பின் அளவைக் குறைக்கும்
ஆம்லாவை உட்கொள்வதனால் உடலின் கொழுப்பின் அளவை குறைக்கவும் இரத்த அழுத்த அளவைக் கட்டுப்படுத்தவும் உதவுகிறது.
இரத்த சர்க்கரை அளவை சீராக்க முடியும்
நெல்லிக்காயை உட்கொள்வது உங்கள் உயர் இரத்த அழுத்தம் மற்றும் சிறுநீரகம் மற்றும் நரம்பு பாதிப்பு போன்ற நீரிழிவு நோயின் பிற சிக்கல்களையும் குறைக்கும்.
இது செரிமானத்தில் உதவுகிறது
ஒரு நாளைக்கு ஒரு நெல்லிக்காய் உங்கள் குடல் இயக்கத்தை ஒழுங்குபடுத்துகிறது மற்றும் மலச்சிக்கலைத் தடுக்கும். மேலும் இரைப்பை புண்கள் போன்ற சிக்கல்களைத் தடுக்கிறது
தோல் மற்றும் முடி ஆரோக்கியத்திற்கு நல்லது
நெல்லிக்காய் அழகு அதிகரிக்கும் பண்புகளையும் கொண்டுள்ளது. இதில் வைட்டமின் ஈ அதிகம் உள்ளது மற்றும் சருமத்தின் ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தும். மேலும் கூந்தலில் கொலாஜன் உற்பத்தியைத் தூண்டும். இது உங்கள் சருமத்திற்கு இளம் தோற்றத்தை அளிக்கிறது. அம்லா எண்ணெய் முடி வளர்ச்சிக்கும் உதவும்.
No comments:
Post a Comment
ஆசிரியர்கள் மற்றும் நண்பர்களே..
வாசகர்களின் கருத்து சுதந்திரத்தை வரவேற்கும் இந்தப்பகுதியை ஆரோக்கியமாக பயன்படுத்திக் கொள்ள அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.
குறிப்பு:
1. இங்கு பதிவாகும் கருத்துக்கள் வாசகர்களின் சொந்த கருத்துக்களே. இதற்கு “FLASH NEWS KALVI” எவ்வகையிலும் பொறுப்பல்ல.
2. கருத்தை நிராகரிக்கவோ, குறைக்கவோ, தணிக்கை செய்யவோ “FLASH NEWS KALVI” குழுவுக்கு முழு உரிமை உண்டு.
3. தனிமனித தாக்குதல்கள், நாகரிகமற்ற வார்த்தைகள், படைப்புக்கு பொருத்தமில்லாத கருத்துகள் “FLASH NEWS KALVI” குழுவால் நீக்கப்படும்.
4. தங்களின் பெயர் மற்றும் சரியான மின்னஞ்சல் முகவரியை பயன்படுத்தி கருத்தை பதிவிட அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.