பாகற்காயை வாங்கி வந்தவுடன் இரண்டாக நறுக்கி வைத்தால் இரண்டு நாள்கள் வரை பழுக்காமல் இருக்கும்.
ஒரு தேக்கரண்டி சட்னியை ஒரு தட்டில் போட்டதும் அதிலிருந்து தண்ணீர் தனியே வரக்கூடாது. கெட்டியாக அப்படியே இருக்க வேண்டும். இதுவே சரியான சட்னிபதம்.
பஜ்ஜி மாவில் சிறிது வெள்ளை எள், கடுகு, தேங்காய்த் துருவல், மூன்றையும் சேர்க்க பஜ்ஜி சுவை பிரமாதமாக இருக்கும்.
வாழைப்பூவை சுத்தம் செய்யும் போது தூள் உப்பைக் கைகளில் பூசிக் கொண்டால் கை விரல்களில் கறை படியாது.
வெங்காய சாம்பார் செய்யும்போது, தேங்காயுடன் வெங்காயத்தை வதக்கி அரைத்து குழம்பில் சேர்க்க ருசியும் மணமும் பிரமாதமாக இருக்கும்.
உளுந்து அப்பளம் நான்கு எடுத்து அடுப்பில் சுட்டுத் தூளாக்கி அதில் தயிரைச் சேர்க் கவும். திடீர் தயிர் பச்சடி தயார்.
பாலை லேசாகச் சூடுபடுத்தி அரைதேக்கரண்டி சர்க்கரையையும் கரைத்து உறை ஊற்ற.. தயிர் கெட்டியாக உறையும். புளிக்கவும் செய்யாது
No comments:
Post a Comment
ஆசிரியர்கள் மற்றும் நண்பர்களே..
வாசகர்களின் கருத்து சுதந்திரத்தை வரவேற்கும் இந்தப்பகுதியை ஆரோக்கியமாக பயன்படுத்திக் கொள்ள அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.
குறிப்பு:
1. இங்கு பதிவாகும் கருத்துக்கள் வாசகர்களின் சொந்த கருத்துக்களே. இதற்கு “FLASH NEWS KALVI” எவ்வகையிலும் பொறுப்பல்ல.
2. கருத்தை நிராகரிக்கவோ, குறைக்கவோ, தணிக்கை செய்யவோ “FLASH NEWS KALVI” குழுவுக்கு முழு உரிமை உண்டு.
3. தனிமனித தாக்குதல்கள், நாகரிகமற்ற வார்த்தைகள், படைப்புக்கு பொருத்தமில்லாத கருத்துகள் “FLASH NEWS KALVI” குழுவால் நீக்கப்படும்.
4. தங்களின் பெயர் மற்றும் சரியான மின்னஞ்சல் முகவரியை பயன்படுத்தி கருத்தை பதிவிட அன்புடன் கேட்டுக்கொள்கிறோம்.